Xe ba bánh điện chất lượng hiện đại - Hoàng Tâm Group

Đăng bởi MAI VIẾT TÂM
Thứ Mon,
02/12/2019

Xe ba bánh điện là dòng sản phẩm không kém phần nổi bật và được ưa chuộng bên những chiếc xe ba bánh chở hàng bằng động cơ hoạt động bằng xăng, dầu. Năng lượng điện tạo nên sự an toàn, thoải mái cho người sử dụng. Động cơ hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn và cực kỳ thân thiện với môi trường.

1. Vì sao xe ba bánh điện được nhiều người ưa chuộng?

Xe ba bánh chở hàng là một phương tiện di chuyển, vận chuyển hàng hóa khá quen thuộc trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Chúng ta có thể thấy những chiếc xe ba bánh di chuyển trên các nẻo đường từ thành phố đến các khu vực nông thôn. Thiết kế, chi phí và chức năng của chiếc xe này rất phù hợp với yêu cầu, tính chất vận chuyển hàng hóa vật liệu. Chính vì thế, nhiều người tìm mua sản phẩm này để phục vụ công việc, cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Bên cạnh những sản phẩm xe ba bánh động cơ chạy bằng xăng, dầu thì những chiếc xe ba bánh điện cũng được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Xe ba bánh điện ra đời, đáp ứng được nhu cầu, xu hướng của thị trường hiện nay về sản phẩm xe hiện đại, an toàn, êm ái và thân thiện với môi trường. Xe điện ba bánh được thiết kế đơn giản, bộ phận động cơ hoạt động bằng bình ăc quy công suất lớn cho khả năng di chuyển, linh hoạt.

Hiện nay, sản phẩm xe ba bánh điện được sử dụng cho nhiều lĩnh vực vận chuyển khác nhau: vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nguyên vật liệu, chở học sinh...

2. Xe ba bánh điện của Hoàng Tâm Group

Hoàng Tâm Group là đơn vị chuyên sản xuất các dòng xe ba bánh, xe ba bánh chở hàng, xe lôi chở hàng chất lượng. Chúng tôi mang đến các sản phẩm đảm bảo yêu cầu kỹ thuật với hệ thống động cơ bền bỉ được nhập khẩu. Tiến hành phân phối hàng ngàn sản phẩm trên khắp thị trường cả nước. Nhận thấy, sản phẩm xe ba bánh điện đang ngày trở nên được ưa chuộng, Hoàng Tâm đã đầu tư nghiên cứu, sản xuất và cung cấp ra thị trường sản phẩm xe ba bánh điện cho khách hàng.

Ưu điểm của xe điện ba bánh của chúng tôi:

+ Động cơ hiện đại mạnh mẽ: Động cơ hoạt động khỏe khoắn, mạnh mẽ. Với khả năng chuyên chở hàng hóa khối lượng lớn, linh hoạt

+ Hoạt động êm ái, tiết kiệm điện và cực kỳ thân thiện với môi trường

+ Khung xe chắc chắn, đảm bảo vận chuyển được hàng hóa, vật liệu có tính chất đặc điểm khác nhau.
+ Di chuyển linh hoạt, nhanh chóng đến các địa điểm khó khăn, ngóc ngách.

3. Xe ba bánh điện Hoàng Tâm được thiết kế hiện đại

Xe ba bánh điện được thiết kế có bánh trước sử dụng lốp cao su lớn, có mặt tiếp xúc tốt, thắng cơ an toàn để điều chỉnh tốc độ, giảm xóc êm ái và vành đúc hợp kim độ bền cao. Sản phẩm luôn tạo cảm giác an toàn và thoải mái cho người sử dụng.

Xe có thiết kế tay lái nhỏ gọn tạo cảm giác thoải mái cho người điều khiển nhờ khoảng cách hợp lý. Phần giữa có đồng hồ hiện thị vận tốc để thông báo cho người sử dụng biết một cách dễ dàng. Phần động cơ tối giản, khiến thiết kế xe trở nên nhẹ nhàng, đơn giản, nhỏ gọn dễ dàng hơn trong việc di chuyển, luồn lách.

4. Xe ba bánh điện có giá bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc không biết sản phẩm xe ba bánh điện có giá bao nhiêu? Xe ba bánh động cơ hoạt động bằng điện trên thị trường cũng có mức giá rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhìn chung, mức giá không có sự chênh lệch nhiều so với các dòng xe ba bánh bằng dầu.

Các sản phẩm xe ba bánh điện tại Hoàng Tâm có giá dao động từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng. Các bạn có thể tham khảo kỹ càng sản phẩm tại: xe ba bánh điện.

Mọi nhu cầu tư vấn sản phẩm, mua hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

Tổng công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Hoàng Tâm-Hoàng Tâm Group
Nhà máy sản xuất và lắp ráp xe ba bánh độc quyền chính hãng tại Việt Nam
T&T Fushida Hoàng Tâm
Website: xebagachoangtam.com
Gmail: Hoangtamxebabanh@gmail.com
Trụ sở chính phía Bắc : Xóm 4, Xuân Tiến, Xuân Trường, Nam Định
Trụ sở 2: Xóm 8, Xuân Kiên, Xuân Trường, Nam Định
Trụ sở phía Nam: Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Tags: xe ba bánh
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0903265533