Xe lôi ba bánh điện

Nhà sản xuất: T&T FUSHIDA  |  Tình trạng: Hết hàng
1₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Xe lôi ba bánh điện chắc chắn sẽ là một sản phẩm được ưa thích nhất trong các dòng xe lôi trong năm 2019. Sản phẩm hiện tại đang được công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Hoàng...

Xe lôi ba bánh điện chắc chắn sẽ là một sản phẩm được ưa thích nhất trong các dòng xe lôi trong năm 2019. Sản phẩm hiện tại đang được công ty cổ phần cơ khí và xây dựng Hoàng Tâm sản xuất và phân phối chính hãng trên toàn quốc.

Đặc điểm nổi bật của xe lôi ba bánh điện

Bánh trước với giảm xóc êm ái

Được thiết kế có bánh trước sử dụng lốp cao su lớn, có mặt tiếp xúc tốt, thắng cơ an toàn để điều chỉnh tốc độ, giảm xóc êm ái và vành đúc hợp kim độ bền cao. Sản phẩm luôn tạo cảm giác an toàn và thoải mái cho người sử dụng.

Tay lái dễ sử dụng

Xe có thiết kế tay lái nhỏ gọn tạo cảm giác thoải mái cho người điều khiển nhờ khoảng cách hợp lý. Phần giữa có đồng hồ hiện thị vận tốc để thông báo cho người sử dụng biết một cách dễ dàng.

Để chân rộng rãi

Một trong những ưu điểm vượt trội của dòng xe điện chở hàng này đó chính là được thiết kế phần đế chân rộng rãi, được kết noois trực tiếp với phần khung xe tạo nên sự chắc chắn cho sản phẩm đồng thời tạo cảm giác thoải mái cho người điều khiển. 

Yên xe được đặt ngay phía trên bình ắc quy

Xe ba bánh điện được thiết kế yên xe đặt phía trên bình ắc quy, được bọc một lớp đệm cao su, tạo sự thoải mái khi ngồi làm việc trong thời gian dài.

Thùng hàng bằng phẳng

 Xe điện 3 bánh chở gạch được trang thùng hàng có diện tích lớn, bằng phẳn, không có vách ngăn, phù hợp cho người công nhân có thể bốc xép gạch một cách nhanh chóng.

Động cơ lớn phía sau

 Xe điện 3 bánh chở gạch có động cơ lớn được kết nối trực tiếp với bánh sau của xe thông qua một trục giữa, giúp xe vận hành nhẹ nhàng khi chở nặng, giảm hao phí năng lượng trong quá trình vạn tải.

Với những thông tin này thì chắc chắn đây sẽ là sản phẩm mà mọi người không thể bỏ qua. Mọi thông itn chi tiết về sản phẩm và mua hàng thì quý khách vui lòng liên hệ tới:

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 800.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 14 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0903265533
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0903265533